วาสลีน เมน หน้าขาวใส ลุ้นมอเตอร์ไซค์ในฝัน

วาสลีน เมน หน้าขาวใส ลุ้นมอเตอร์ไซค์ในฝัน

อยากเป็นเจ้าของ VESPA หรือ DUCATI แค่หน้าขาวใส ก็ลุ้นมอเตอร์ไซค์ในฝันได้ไม่ยาก เพียงซื้อวาสลีน เมน ชนิดโฟม ขนาด 100 กรัม สูตรใดก็ได้ จำนวน 1 หลอดขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ณ ห้าง ร้าน หรือ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ห้าง
– เทสโก้โลตัส
– บิ้กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์
– ท้อปส์
– วัตสัน
– บู๊ทส์
– จัสโก้
– 7-eleven
– ร้านค้าท้องถิ่นที่ร่วมรายการ
– หรือ ห้างสรรพสินค้าเดอะ มอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ
ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2556 – วันที่ 31 มีนาคม 2556 แล้วส่งข้อความ SMS ทางโทรศัพท์มือถือ โดยพิมพ์ VM ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ (ซึ่งผู้ร่วมรายการจะต้องเก็บใบเสร็จรับเงินฉบับจริงที่ใช้ร่วมรายการ พร้อมแสดง SMS ยืนยันผล เป็นหลักฐานในการขอรับรางวัล) ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการส่ง ครั้งละ 3 บาท ทั่วประเทศ ทุกเครือข่าย และจะมีข้อความตอบกลับเพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์) เพื่อลุ้นรับรางวัล จากนั้นเมื่อครบระยะเวลา ที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะนำหมายเลขโทรศัพท์ ของผู้เข้าร่วมรายการมาพิมพ์ลงบนกระดาษ และบันทึกเป็นชิ้นส่วน รวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมด เพื่อนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดีต่อไป

ดูรายละเอียดชิงโชคชิงรางวัลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

about author

pr

pr@arenamedia.co.th

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.