โปรโมทเว็บบน Google

ธุรกิจกว่าล้านรายใช้ Google AdWords เพราะ

ทำให้ลูกค้าพบธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์รายใหม่ๆ เพิ่มยอดขายออนไลน์ ได้รับสายเรียกเข้า หรือทำให้ลูกค้ากลับมาอีกเรื่อยๆ Google AdWords สามารถช่วยคุณได้

เชื่อมต่อกับลูกค้าทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต

คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต เรามีตัวเลือกที่หลากหลายที่จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายตามประเภทเว็บไซต์ ประเภทผู้ชม หรือรีมาร์เก็ตติ้งได้ในเวลาและที่ที่เหมาะสม

การตลาดของคุณจะไม่ต้องใช้การคาดเดาอีกต่อไป

benefits-devices-search

วัดผลได้ อธิบายได้ และยืดหยุ่น

Google AdWords จะแสดงให้คุณเห็นจำนวนผู้ใช้ที่สังเกตเห็นโฆษณา และเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่คลิกโฆษณาเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณหรือโทรหาคุณ และด้วยเครื่องมือติดตามผล คุณยังสามารถดูยอดขายจริงที่กำลังเกิดขึ้นบนเว็บไซต์เป็นผลลัพธ์โดยตรงของโฆษณาของคุณได้อีกด้วย

ข้อมูลเชิงลึกตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสามารถดูประสิทธิภาพการทำงานของโฆษณาได้ตลอดเวลาด้วยการเข้าสู่ระบบบัญชี Google AdWords ของคุณ และเพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลา เราจะส่งสรุปข้อมูลที่แสดงสถิติและตัวเลขที่สำคัญๆ ทั้งหมดให้คุณเป็นรายเดือนอีกด้วย

หยุด เริ่มต้น หยุดชั่วคราว ทดสอบ

Google AdWords ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนโฆษณา ลองใช้ข้อความค้นหาใหม่ๆ หยุดแคมเปญชั่วคราวและเริ่มต้นใหม่เมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ

โฆษณาในท้องถิ่นหรือทั่วโลก

  • กำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังลูกค้าในประเทศ ภูมิภาค หรือเมืองที่ต้องการ หรือภายในระยะทางที่กำหนดไว้จากธุรกิจหรือร้านค้าของคุณ
  • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในเวลาที่เหมาะสม
  • ธุรกิจของคุณจะแสดงต่อผู้ใช้บน Google ในเวลาเหมาะเจาะ คือเมื่อพวกเขากำลังค้นหาสิ่งที่คุณนำเสนอ
  • เข้าถึงลูกค้าไม่ว่าพวกเขากำลังใช้อุปกรณ์ใด
  • ในโลกปัจจุบันที่มีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา คุณจำเป็นต้องโฆษณาบนทุกอุปกรณ์ที่ลูกค้าใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป แล็ปท็อป แท็บเล็ต และมือถือ ด้วยวิธีนี้ พวกเขาจะเห็นโฆษณาของคุณไม่ว่าจะกำลังค้นหา เรียกดู หรือซื้อ

เริ่มต้นใช้งาน วันนี้กับ อารีน่า มีเดีย

about author

arenamedia

mkt@arenamedia.co.th

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.