โปรโมทเว็บบน Google

ธุรกิจกว่าล้านรายใช้ Google AdWords เพราะ

ทำให้ลูกค้าพบธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์รายใหม่ๆ เพิ่มยอดขายออนไลน์ ได้รับสายเรียกเข้า หรือทำให้ลูกค้ากลับมาอีกเรื่อยๆ Google AdWords สามารถช่วยคุณได้

เชื่อมต่อกับลูกค้าทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต

คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต เรามีตัวเลือกที่หลากหลายที่จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายตามประเภทเว็บไซต์ ประเภทผู้ชม หรือรีมาร์เก็ตติ้งได้ในเวลาและที่ที่เหมาะสม

การตลาดของคุณจะไม่ต้องใช้การคาดเดาอีกต่อไป

benefits-devices-search

วัดผลได้ อธิบายได้ และยืดหยุ่น

Google AdWords จะแสดงให้คุณเห็นจำนวนผู้ใช้ที่สังเกตเห็นโฆษณา และเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่คลิกโฆษณาเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณหรือโทรหาคุณ และด้วยเครื่องมือติดตามผล คุณยังสามารถดูยอดขายจริงที่กำลังเกิดขึ้นบนเว็บไซต์เป็นผลลัพธ์โดยตรงของโฆษณาของคุณได้อีกด้วย

ข้อมูลเชิงลึกตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสามารถดูประสิทธิภาพการทำงานของโฆษณาได้ตลอดเวลาด้วยการเข้าสู่ระบบบัญชี Google AdWords ของคุณ และเพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลา เราจะส่งสรุปข้อมูลที่แสดงสถิติและตัวเลขที่สำคัญๆ ทั้งหมดให้คุณเป็นรายเดือนอีกด้วย

หยุด เริ่มต้น หยุดชั่วคราว ทดสอบ

Google AdWords ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนโฆษณา ลองใช้ข้อความค้นหาใหม่ๆ หยุดแคมเปญชั่วคราวและเริ่มต้นใหม่เมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ

โฆษณาในท้องถิ่นหรือทั่วโลก

  • กำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังลูกค้าในประเทศ ภูมิภาค หรือเมืองที่ต้องการ หรือภายในระยะทางที่กำหนดไว้จากธุรกิจหรือร้านค้าของคุณ
  • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในเวลาที่เหมาะสม
  • ธุรกิจของคุณจะแสดงต่อผู้ใช้บน Google ในเวลาเหมาะเจาะ คือเมื่อพวกเขากำลังค้นหาสิ่งที่คุณนำเสนอ
  • เข้าถึงลูกค้าไม่ว่าพวกเขากำลังใช้อุปกรณ์ใด
  • ในโลกปัจจุบันที่มีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา คุณจำเป็นต้องโฆษณาบนทุกอุปกรณ์ที่ลูกค้าใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป แล็ปท็อป แท็บเล็ต และมือถือ ด้วยวิธีนี้ พวกเขาจะเห็นโฆษณาของคุณไม่ว่าจะกำลังค้นหา เรียกดู หรือซื้อ

เริ่มต้นใช้งาน วันนี้กับ อารีน่า มีเดีย