เกี่ยวกับเรา

บริษัท อารีน่า มีเดีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท (ชำระเต็ม) เป็นผู้ให้บริการด้านระบบ SMS, USSD, QR Code,ระบบ CRM และรับจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเช่น กิจกรรมชิงโชค,ระบบลงทะเบียน,ระบบแลกแต้ม และอื่นๆ ตามต้องการ โดยให้บริการกิจกรรมด้านการตลาดในรูปแบบต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ แก่บริษัทชั้นนำระดับประเทศ

บริษัท อารีน่า มีเดีย คือผู้คิดค้นและพัฒนา นวัตกรรมป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย แห่งแรกในประเทศ โดยใช้ร่วมกับ สติ๊กเกอร์กันปลอม แบบ QR Code ที่ช่วยสร้างความแตกต่างระหว่างของแท้และสินค้าปลอม และได้รับการจดลิขสิทธิ์ไว้ต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญา (เลขที่ ว1. 6088) ปัจจุบันมีแบรนด์สินค้าทั้งในและต่างประเทศใช้ระบบของเรากว่า 40 บริษัท และมีการใช้สติ๊กเกอร์แบบ QR Code สำหรับติดบนสินค้ารวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ในรูปแบบต่างๆ ไปแล้วมากกว่า 280 ล้านชิ้น

ทำไมต้องใช้บริการอารีน่า มีเดีย

  • อารีน่า มีเดีย เป็นผู้ให้บริการระบบ SMS / WAP / USSD  ร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยตรง
  • อารีน่า มีเดีย มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษา เพื่อหาโซลูชั่นที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด
  • อารีน่า มีเดีย ช่วยให้ธุรกิจของคุณตอบสนองลูกค้าได้อย่างทันท่วงที และให้ลูกค้าใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • อารีน่า มีเดีย ช่วยให้ธุรกิจของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากพร้อมๆ กันในเวลาอันรวดเร็วด้วยระบบคุณภาพสูง
  • อารีน่า มีเดีย ช่วยให้ธุรกิจของท่านเข้าถึงช่องทาง ทางการตลาดใหม่ๆ สร้างประสบการณ์ ความสนุก และความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า
  • อารีน่า มีเดีย มีโรงพิมพ์เป็นของตัวเอง ทำให้เราสามารถควบคุมและกำหนดเวลาการผลิตได้อย่างชัดเจนและสามารถเก็บความลับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม