บริการด้านกิจกรรมชิงโชค

ยินดีให้คำปรึกษาและดำเนินการกิจกรรม Lucky Draw ,ชิงโชค, ชิงรางวัล,การพนันเพื่อส่งเสริมการขาย, ด้วย Lucky Draw Solution ครบวงจร พร้อมบริการขอใบอนุญาต จับสลาก ชิงโชค ถูกต้องตามกฎหมาย

บริการของเราประกอบด้วย การแผนกิจกรรมชิงโชค / วิเคราะห์กลุ่มลูกค้า / คิดหาวิธีการร่วมสนุก เช่น ตู้ปณ. กล่องรับชิ้นส่วน ระบบ SMS ระบบลงทะเบียนผ่านเว็บ พิมพ์คูปอง พิมพ์สลาก / วางแผนของรางวัล / ขอใบอนุญาตกับกระทรวงมหาดไทย / บริการสถานที่จับรางวัล / ผลิตสื่อโฆษณา

ผลงานการันตีคุณภาพกว่า 1,000 แคมเปญ

รับทำคูปอง และ สติ๊กเกอร์ ชิงโชค

โรงพิมพ์อารีน่า มีเดีย พร้อมบริการรับจัดทำ คูปองชิงโชค  คูปอง ปรุฉีก สติ๊กเกอร์ แบบขูด สติ๊กเกอร์ QR CODE และสิ่งพิมพ์ต่างๆ สำหรับใช้ในกิจกรรมชิงโชค พร้อมศักยภาพเหนือโรงพิมพ์ทั่วไป เช่นงาน Run Data , VDP (Variance data printing), Random Number และงานที่ต้องเป็นความลับก่อนร่วมรายการชิงโชค เช่น คูปองแบบสลิปเงินเดือน, คูปองและสติ๊กเกอร์แบบใช้เหรียญขูดแบบบัตรเติมเงิน, สติ๊กเกอร์2ชั้น พร้อมเทคนิคกันปลอมในรูปแบบต่างๆ

คูปองชิงโชค

คูปอง ปรุฉีก

สติ๊กเกอร์ แบบขูด

สติ๊กเกอร์ QR Code

ช่องทางที่ใช้ร่วมกิจกรรมชิงโชค

ที่อารีน่า มีเดีย เรามีช่องทางและมีระบบ QR CODE, USSD, SMS เป็นของเราเอง รวมถึงมีทีมงานที่พร้อมบริการจัดทำไมโครไซต์ สำหรับร่วมกิจกรรมชิงโชคได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ท่านสามารถจัดกิจกรรมได้เร็วกว่าใครๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดกิจกรรมในประเทศต่างๆ ได้ทั่วโลกอีกด้วย

ตู้ ปณ.

po-box

SMS

lucky-draw-sms

USSD

lucky-draw-ussd

QR Code

Website

สื่อสารการตลาด

อารีน่า มีเดีย ไม่เพียงเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดกิจกรรมชิงโชค แต่เรายังมีพันธมิตรด้านสื่อโฆษณาทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ในด้านต่างๆ ที่พร้อมจะช่วยทำให้ท่านสามารถลงโฆษณาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทีมงานวิเคราะห์ วางแผน และซื้อสื่อโฆษณาที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

ทีวี

สื่อ Online

SMS

หนังสือพิมพ์

ป้ายโฆษณา

วิทยุ

อุปกรณ์จัดอีเวนท์ งานจับสลาก จับรางวัล หาผู้โชคดี

ขอใบอนุญาตชิงโชค

law-book

พิมพ์ชิ้นส่วนจับสลาก

กล่องจับรางวัล

สถานที่จับรางวัล


อารีน่า มีเดีย สนับสนุนการจัดกิจกรรมชิงโชค ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ด้วยบริการขอใบอนุญาตกับกรมการปกครอง พร้อมสถานที่และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในการจับรางวัล เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บริษัท ของท่าน อย่างเพียบพร้อมและเป็นมืออาชีพ