ระบบ Line

 

ใช้ [email protected] ทำ กิจกรรมชิงโชค ได้ง่ายและเร็วยิ่งขึ้น

[email protected] คือบัญชี LINE สำหรับธุรกิจหรือบริษัท เพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางธุรกิจหรือการส่งข่าวสารข้อมูล มีฟังก์ชันมากมายที่จะช่วยให้ลูกค้ารู้จักและทราบถึงความพิเศษของบริษัท แบรนด์ และสินค้าของคุณ และยังช่วยทำกิจกรรมทางการตลาดยอดฮิตด้วยการ ชิงโชคผ่านไลน์ ได้ดีอีกด้วย

ทีมงานคุณภาพ

อารีน่า มีเดีย มีทีมงานแอดมินคอยรับ-ส่งข้อมูลในการชิงโชค พร้อมการตอบคำถามอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ในด้านการตลาดชิงโชคมากกว่า 1,000 แคมเปญ เราสามารถช่วยดูแลลูกค้าคนสำคัญของคุณ ได้อย่างดี

เทคโนโลยีที่ทันสมัย

เรามีเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้กิจกรรมของคุณสำเร็จได้ด้วยดี ซึ่งเทคโนโลยีของเรา นอกจากจะช่วยในด้านการรักษาฐานลูกค้าเดิม แล้วยังช่วยสร้างฐานข้อมูลลูกค้าใหม่ๆ และการทำ Brand Awareness ,Outbound Marketing และการทำ CRM ได้อีกด้วย

ส่งข้อความถึงทุกคน (Broadcast)

สามารถส่งข้อความ รูปภาพ คูปอง และโปรโมชั่น ผ่านแอพพลิเคชัน [email protected] หรือบน PC ไปยัง Friends ที่ติดตามบัญชี [email protected] ของคุณ และยังสามารถตั้งเวลาส่งข้อความล่วงหน้าได้

Chat แบบ 1 ต่อ 1

สามารถพูดคุยกับ Friends แบบ 1 ต่อ 1 ได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับการพูดคุยบนแอพพลิเคชัน LINE ด้วยแอพพลิเคชัน [email protected]

ข้อมูลสถิติ (Statistic)

สามารถตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงจำนวนเพื่อน จำนวนบล็อกในแต่ละวัน, สถิติบน Timeline ฯลฯ และสามารถดาวน์โหลดข้อมูลสถิติออกมาได้