รับทำโฆษณาออนไลน์ Google Adwords

รับทำโฆษณาออนไลน์ Google Adwords

รูปแบบการทำโฆษณา

  • แสดงผลบนหน้าแรก Google ด้านขวาและด้านบน (แถบเหลือง)
  • แสดงผลในคำค้นหาที่กำหนด (Keywords)
  • เสียค่าโฆษณาเมื่อมีคนคลิก
  • กำหนดค่าโฆษณาต่อวันได้
  • กำหนดเวลาและพื้นที่การแสดงโฆษณาได้

ข้อดีของโฆษณาออนไลน์ Google Adwords

  • แสดงผลตรงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการซื้อสินค้าคุณ
  • สร้างยอดขายให้ธุรกิจ

Adwords หรือ Pay Per Click Advertising Program (PPC) ของเสิร์ชเอ็นจิ้น อันดับ 1 ของโลก Google.com คือ พื้นที่โฆษณาซึ่งถูกจัดขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของผู้ที่มีความประสงค์ที่ต้องการจะให้เว็บไซต์ หรือ แหล่งข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตของตน เป็นที่รู้จักสู่สาธารณะชนมากขึ้น โดยอาศัย Google เป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ และ ลิงค์ไปสู่เว็บไซต์เป้าหมายของตน

พื้นที่โฆษณานี้เป็นพื้นที่พิเศษซึ่งถูกจัดขึ้นมาใน “หน้าแรกของผลประมวลการค้นหา” ซึ่งอยู่ทางด้านขวามือของเว็บไซต์ Google ใต้คำว่า “Sponsored Links” หรือ “ผู้สนับสนุน” การลงโฆษณานี้เป็นแบบตัวอักษรเท่านั้น!! (Adwords) พื้นที่ซึ่งทางเว็บไซต์ Google ได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษนี้ ยังสามารถแต่งคำประชาสัมพันธ์ โฆษณาสินค้าและบริการของตนได้เองตามต้องการ มากถึง 4 บรรทัด และ พื้นที่นี้ยังสามารถเป็นทางลัด (short cut link) ไปยังเว็บไซต์ที่ของผู้ที่ได้ลงประชาสัมพันธ์ อีกด้วย

ดังนั้น พื้นที่นี้จึงมีความพิเศษ และโดดเด่นกว่า พื้นที่ในผลประมวลปกติทั่วไปในการค้นหา

จุดเด่นของ Google AdWords
เป็นสื่อประชาสัมพันธ์เพียงสื่อเดียว ณ เวลานี้ ที่สามารถ แจ้งกลับถึง ผลตอบรับ และความสนใจ (Feedback) ของผู้บริโภค ให้แก่ผู้ที่ใช้บริการ Google AdWords เกี่ยวกับสื่อที่เราได้ประชาสัมพันธ์ผ่านออกไป เพื่อให้ทราบถึง ความต้องการทางการตลาด (Market Demand) ณ เวลานั้น ในรูปแบบของรายงานสถิติการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ ผู้บริโภค ณ ช่วงระยะเวลาหนึ่งได้ เป็นสื่อที่สามารถการันตีการประชาสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการ การันตีการมองเห็นโฆษณาให้แก่ลูกค้าได้ โดยที่ลดความเสี่ยงด้านการประชาสัมพันธ์และ คิดค่าโฆษณาในรูปแบบของการหักตามจริง จึงกำจัดความกังวลเรื่องช่วงระยะเวลาถดถอยในความต้องการของสินค้า ณ ช่วงเวลาหนึ่ง (Low seasonของโปรดักส์) ได้ โดยการ การการันตีการโชว์โฆษณา และ การการันตี คลิ๊กลิงค์ จึง ลดความคลาดเคลื่อน ของต้นทุนในการประชาสัมพันธ์ลงสื่อได้อย่างน่าอัศจรรย์

adwordทาง บริษัท อารีน่า มีเดีย จำกัด ได้บริหารโครงการโฆษณาของกูเกิ้ล จนได้มาตรฐานที่ทางกูเกิ้ลกำหนดไว้ และ ได้สอบผ่านการวัดความรู้ทางด้าน Google AdWords จนได้รับการรับรองสถานะจากทางกูเกิ้ล ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการบริหาร จัดการโครงการโฆษณาบนกูเกิ้ล

Package ราคา โฆษณาออนไลน์ Google Adwords

ไม่จำกัดคำค้นหา/กำหนดค่าโฆษณาต่อวันและช่วงเวลาแสดงผลได้

Package ระยะเวลา ค่าบริการ ค่าโฆษณา ค่าบริการต่ออายุ
Google Adwords1 2 เดือน 5,000 2,500 5,000
Google Adwords2 4 เดือน 9,500 2,500 9,000
Google Adwords3 6 เดือน 14,000 2,500 12,500
Google Adwords4 12 เดือน 25,000 2,500 22,000
หมายเหตุ
1. ค่าบริการและค่าโฆษณาที่แสดงเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
2. ลูกค้านิติบุคคล สามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ เฉพาะค่าบริการ ส่วนค่าโฆษณาไม่สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้