รับทำ SEO โปรโมตเว็บไซต์ ติดอันดับ google

รับทำ SEO โปรโมตเว็บไซต์ ติดอันดับ google

Search Engine Optimization (SEO) มีหลายคนเคยถามว่าทำอย่างไรให้ Search Engine ค้นเจอเว็บไซต์ของเรา ซึ่งคำตอบก็คือ ทำ Search Engine Optimization (SEO) ให้กับเว็บไซต์ไงครับ

 

ทุกวันนี้การค้นข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต กลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะตอบทุกความต้องการด้านข้อมูลให้กับเราได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ้ง Search Engine นั้น นับวันยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น โดย Google มีสถิติผู้ใช้งานมากกว่า 250 ล้านครั้งต่อวัน เลยทีเดียว

แล้วจะดีแค่ไหน หากเราสามารถทำให้เว็บไซต์ของเราให้สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ทั้งหมด โดยการทำ Search Engine Optimization

ซึ่ง SEO เป็นการปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้มีอันดับที่ดีในการแสดงผลการค้นหานั้น เราควรจะทราบก่อนว่า Search Engine ถือว่าเป็นความรู้พื้นฐานสำคัญในการดำเนินการด้าน SEO เลยก็ว่าได้เพราะหากเราเข้าใจในเรื่องพื้นฐาน และประเภทของ Search Engine ที่มีอยู่มากมายได้มากเท่าไหร่ เรายิ่งสามารถทำการตลาดให้กับสินค้า หรือบริการของเราได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

Search Engine คือ เครื่องมือที่จะช่วยคุณค้นหาข้อมูลออนไลน์บนอินเทอร์เน็ต ที่ทุกๆคนสามารถเข้าไปใช้งานเพื่อค้นหาข้อมูลได้ด้วยตนเอง ซึ่งสามารถใช้งานได้ฟรี ในทุกๆสถานที่ ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ โดยหากเราต้องการค้นหาข้อมูลเราก็เพียงแค่กรอกคำที่เราต้องการจะค้นหา(คีย์เวิร์ด) ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เราต้องการค้นหาลงในช่องคำค้นหา(Search Box) เพียงเท่านี้ข้อมูลที่เราต้องการค้นหาที่เกี่ยวกับคำค้นนั้นๆ ก็จะแสดงเป็นผลการค้นหาแบบเรียงอันดับ(Search Results) บนหน้าจอของเราทันที

โดยการค้นหาแต่ละครั้ง เราสามารถระบุตำแหน่งการค้นหาแบบอ้างอิง โดยไม่มีการสลับตำแหน่งของ คีย์เวิร์ด phrase ได้อีกตามที่เราต้องการเพื่อใช้ในการอ้างอิงผลการค้นหาของคำนั้นๆ เพราะหากเราสลับตำแหน่งของพยางค์ เช่น “โปรโมท เว็บไซต์”กับ “เว็บไซต์ โปรโมท” ผลการค้นหาก็จะแสดง Results แต่งต่างกันทันที

ผลการค้นหา หรือ Results ที่แสดงออกมา จะถูกจัดเรียงอันดับตามหลักการประมวลผลและการจัดอันดับ ซึ่ง Search Engine แต่ละเจ้า ก็จะมีระบบประมวลผลต่างกันไป

สนใจขอรับคำปรึกษาเบื้องต้นได้ที่ mkt@areanemedia.co.th